Xem Anime Mushishi The Movie Live Action - Mushishi The Movie Live Action VietSub

Mushishi The Movie Live Action - Mushishi The Movie Live Action VietSub

Status:
Full
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Mystery, Phiêu Lưu, Siêu Nhiên
Thời lượng:
VietSUb
Năm sản xuất:
2006

Lượt Xem: 508

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Mushishi The Movie Live Action/VietSub Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim Live Action kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Mushishi mở ra với Yoki và mẹ đi bộ dọc theo một ngọn núi khi một vách đá đột nhiên sụp đổ. Tiếp theo là một câu chuyện phi tuyến mà di chuyển giữa quá khứ và hiện tại. Một loạt các cảnh hồi tưởng cho thấy chỉ có Yoki sống sót, tới dưới sự chăm sóc của Núi, là người một Mushishi (hoặc Bugmaster) chuyên gia đại trong Mushi, mà là siêu nhiên sinh vật lỗi như không thể nhìn thấy hầu hết con người.

Mushishi The Movie Live Action

Mushishi The Movie Live Action

Mushishi The Movie Live Action

Mushishi The Movie Live Action

Cặp tìm Mushishi The Movie cầu vồng như thế nào. Sau đó, họ chia cách, và Koro đi trở lại quê hương của mình để xây dựng cây cầu. Ginko phải đối mặt với một Núi Tokoyami ám và mang cô đến sông of Light (hoặc Koumyaku), một dòng lấp lánh Mushi gọi Kouki-nguồn gốc sự sống Mushi.

Mushishi The Movie Live Action

Mushishi The Movie Live Action

Ginko phải đối mặt với Tokoyami chính nó trong kho tác phẩm, trong khi Tama và Koro cố gắng để loại bỏ các Tokoyami bằng đổ máu . Các Tanyu mới được chữa lành đi kèm với Tama và Koro đến nhà kho, nơi họ tìm thấy một Ginko sụp đổ. Tanyu bắt đầu loại bỏ các tác phẩm từ cơ thể Ginko và lắp chúng vào giấy da. Sau Tanyu loại bỏ các tác phẩm, Ginko tỉnh dậy và tiếp tục về với Koro.