Xem Anime Highs chool DxD SS2 - Anime Highs chool DxD New 2013 VietSub

Highs chool DxD SS2 - Anime Highs chool DxD New 2013 VietSub

Status:
12 Tập HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Zing-Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Ecchi, Hài Hước, Hành Động, Harem, Học Đường
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 3,050

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Highs chool DxD SS2 /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD bản Vip. Nội dung anime Highs chool DxD New 2013 diễn ra ngay sau một buổi sáng bận rộn, Dragon cánh tay Issei của tỉnh giấc buộc Issei có Akeno loại bỏ các điện Dragon. Trong khi nhìn qua ảnh, Kiba tìm thấy một thanh kiếm Thánh trong số các bức ảnh của Issei và bạn bè của mình trong khi chơi ở nhà người bạn đó.

Highs chool DxD SS2

Highs chool DxD SS2

Các ngày tiếp theo High School DxD SS3 chính Irina và người lạ khác, Xenovia, đến các nghiên cứu Club Occult để nói với họ rằng họ là để lấy thanh kiếm Excalibur bị đánh cắp mà không cần bất kỳ sự can thiệp từ các quỷ dữ. Bỏ đi, Xenovia nhận ra rằng châu Á đã bị lên án như một phù thủy và đe dọa giết Á. Điên tiết, Issei thách Xenovia và Irina đến với cuộc so Kiba cuộc săn đuổi. Issei và Kiba đang bị chế ngự bởi Xenovia và Irina.

Highs chool DxD SS2

Highs chool DxD SS2

Highs chool DxD SS2

Tuy nhiên điều đặc biệt mà phim Highs chool DxD Ss2 mang lại chính là lúc Rias, Sona, Akeno và Tsubaki can thiệp và Issei và Saji đang bị trừng phạt bằng thạc sĩ của mình biết và thực hiện hành động mà không cần sự cho phép. Trở lại với Hyodo Residence, châu Á chào đón Rias và Issei trong một tạp dề trần truồng như Rias quyết định thay đổi thành một là tốt…