Xem Anime High School DxD - VietSub

High School DxD - VietSub

Status:
12 BD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, Zing-Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Ecchi, Hài Hước, Hành Động, Harem, Romance
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 5,645

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim High School DxD /VietSub (12 Tập Cuối) Full Bản BD Tiếng việt Đẹp. Nội dung anime trường trung học rồng được bắt đầu từ việc Issei Hyodo là một học sinh trung học là không phổ biến với các cô gái ở Kuoh Academy. Một ngày nọ, Rias Gremory, các thần tượng hàng đầu tóc đỏ-đỏ của học viện và chủ tịch của Research Club Occult, phát hiện ra Issei và hỏi cô phó chủ tịch của High School Akeno Himejima về danh tính của mình. Khi anh mơ ước có một người bạn gái, một cô gái tên là Yuma Amano bẽn lẽn hỏi Issei ra, sự phấn khích của mình. Ngay sau đó, Yuma hỏi Issei chết vì cô ấy và tỏ vẻ là Raynare, một thiên thần sa ngã.

High School DxD

Yên tâm rằng những giấc mơ có thật, Rias giới thiệu mình là một con quỷ và chủ mới của mình. Rias giải thích cho Issei rằng cô đã sử dụng phép thuật của mình để chữa lành vết thương của mình khi cô nhận được sẵn sàng cho các trường học, và cũng tiết lộ rằng cô là một trinh nữ. Tại Kuoh Học viện, các hoàng tử học Yuto Kiba dẫn Issei cho CLB Nghiên cứu Occult nơi ông gặp các “linh vật” cô gái nổi tiếng Koneko Toujou và các câu lạc bộ của phó chủ tịch Akeno Himejima.

High School DxD

High School DxD

High School DxD

High School DxD

High School DxD

High School DxD

Sau khi giết chết Raynare Issei tại trường trung học rồng DXD, ông nhìn thấy một tầm nhìn của Rias. Giả sử sự cố để có một giấc mơ, anh lại tiếp tục cuộc sống bình thường của mình. Tuy nhiên, khi Issei gặp một thiên thần sa ngã, Dohnaseek, ông bị thương. Cũng như Dohnaseek là về để kết thúc Issei, Rias can thiệp và cứu anh. Sáng hôm sau, Issei phát hiện ra mình và Rias đang trần truồng với nhau trong phòng ngủ của mình.