Xem Anime Grisaia no Kajitsu -Vườn Trái cây bí Ẩn - Anime  The Fruit of Grisaia VietSub

Grisaia no Kajitsu -Vườn Trái cây bí Ẩn - Anime The Fruit of Grisaia VietSub

Status:
Tập 13 End +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Fuyu Fansub, Otakumano, VNFS, Yami-sora,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Drama, Harem, Học Đường, Romance
Thời lượng:
Tập 13/13
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 15,382

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Grisaia no Kajitsu -Vườn Trái cây bí Ẩn /VietSub (13 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime Grisaia no Kajitsu kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Các cô gái ở ký túc xá thấy mình có rất nhiều cảm giác tội lỗi về việc học qua Yuji, nhưng vẫn tiếp tục đọc bất kể. Những hồi tưởng bắt đầu với Yuji trong bệnh viện và được viếng thăm bởi Asako Kusakabe và bạn của cô JB nơi Asako tuyên bố rằng cô sẽ là thần của mình từ thời điểm đó và đưa anh ta với cô ấy để cô ấy về nhà. Ở đây họ tìm thấy tất cả những vết sẹo từ những vết thương trước đây của mình.

Grisaia no Kajitsu  Vườn Trái cây bí Ẩn
Khi Yuji thắng nơi đầu tiên trong tài thiện xạ, ông được thử thách bởi chiến thắng vị trí thứ hai Milliela Stanfield đến một cuộc thi bắn súng. Khi Yuji làm cho một shot thats không thể Millie, cô té ngã trong tình yêu với Kazami và bắt đầu đi theo anh khắp mọi nơi. Yuji, Danny và Millie được cuối cùng giao cho các trung đội cùng.

Grisaia no Kajitsu  Vườn Trái cây bí Ẩn

 

Grisaia no Kajitsu  Vườn Trái cây bí Ẩn

Grisaia no Kajitsu  Vườn Trái cây bí Ẩn

Grisaia no Kajitsu  Vườn Trái cây bí Ẩn

Millie và Danny thấy anh để lại và nó được tiết lộ rằng Millie thú nhận tình yêu của mình để Yuuji chỉ bị từ chối nhưng cô vẫn tiếp tục hy vọng và cầu nguyện cho sự may mắn của mình. Yuuji đoàn tụ với Asako trong nhà núi cũ của họ và quyết định để cung cấp cho cuộc sống của mình với cô nhưng cô lặng lẽ trả lời rằng cô không cần nó.

Nguồn MAL.